Phú Gia Thịnh chính thức chuyển nhượng QSDĐ khu dân cư Phùng Hưng
12/03/2018 10:43

Sáng 8/3, tại Tổng Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh đã diễn ra Lễ ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) khu dân cư Phùng Hưng (khu đất C5 & A3 khu TĐC Thanh Lộc Đán - Hoà Minh). Sự kiện diễn ra trong sự mong đợi và phấn khởi của chủ đầu tư cũng như chủ sở hữu.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án - Tổng Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh đã ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất khu dân cư Phùng Hưng cho 15 khách hàng. Toàn bộ 78 khách hàng đã mua dự án khu dân cư Phùng Hưng sẽ được ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngay trong tháng 3/2018. Lịch ký công chứng dự kiến được chia thành 4 đợt: 8/3, 15/3, 22/3 và ngày 29/3/2018.

Phú Gia Thịnh chính thức chuyển nhượng QSDĐ khu dân cư Phùng Hưng
Lễ ký công chứng chuyển nhượng QSDĐ diễn ra trong sự phấn khởi nhiều khách hàng

Khu dân cư Phùng Hưng do Công ty Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư. Đến nay, công ty đã hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với khách hàng. Sự kiện này cũng chính là sự khẳng định của Phú Gia Thịnh về trách nhiệm và uy tín đối với quý khách hàng, đồng thời khẳng định hơn nữa những mục tiêu mà công ty muốn hướng đến, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và đem đến những giá trị đích thực từ dự án.

Với những giá trị thực tế mà dự án khu dân cư Phùng Hưng đã và đang mang lại, ông Ngô Minh Dân, chủ sở hữu lô đất tại dự án mừng rỡ chia sẻ: “Ngày hôm nay, vừa được ký chuyển nhượng, vừa có lợi nhuận cao từ lô đất của mình, quả là niềm vui nhân đôi. Việc làm thiết thực của Phú Gia Thịnh đã tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng như tôi.”

Phú Gia Thịnh chính thức chuyển nhượng QSDĐ khu dân cư Phùng Hưng 1
Khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chủ đầu tư và Văn phòng công chứng

Khu dân cư Phùng Hưng tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Dự án nằm ngay trung tâm cụm đô thị Tây Bắc thành phố, nằm trên trục đường Phùng Hưng nối từ đường Nguyễn Tất Thành tới trục đường quy hoạch phát triển hướng Tây Bắc của TP. Đà Nẵng. Đây được xem là một vị trí đắc địa của quận Liên Chiểu trong thời điểm hiện tại.

Lễ ký công chứng đã diễn ra trong niềm vui, sự phấn khởi của chủ đầu tư và khách hàng. Sự kiện này như một minh chứng về những nỗ lực không ngừng của Phú Gia Thịnh trong việc tạo ra những tiện ích và mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

(Theo Phú Gia Thịnh)
 
TÌM KIẾM