Các câu hỏi thường gặp

1. Đăng tin có mất phí không?

- Mỗi người sử dụng có 2 lượt đăng tin miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên để tăng hiệu quả của việc đăng tin bạn nên đăng tin ở gói VIP, xem thêm báo giá để biết thêm giá của các gói VIP.

2. Làm sao để nạp tiền vào tài khoản?

- Hiện tại website chỉ hổ trợ việc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, xem thêm báo giá để biết thêm chi tiết thanh toán.

- Khi thực hiện giao dịch chuyển khoản, để nội dung là số điện thoại của người đăng tin, khi chuyển khoản thành công tài khoản sẻ được tự động chuyển vào tài khoản trên Tin Đất Đai và có thể đăng ký tin có phí.

3. Làm sao để xoa tin rao đã giao dịch thành công mà quên mất tài khoản hoặc không đăng nhập được?

- Vào mục "Liên hệ - góp ý" gửi nội dung bài đăng cần xóa sẻ có chuyên viên hổ trợ.

4. Tôi được phép đăng bao nhiêu tin trên website?

- Bạn chỉ được đăng không quá 2 tin miễn phí hiển thị trên site, tin có tính phí không giới hạn số tin đăng, lần đăng  

5. Tại sao tôi đăng tin nhưng không thấy hiện?

- Các tin đăng phải theo đúng quy định của website: Chi tiết tham khảo tại: https://tindatdai.com/quy-che-hoat-dong.html Tin của bạn sẽ được hệ thống quản trị chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h làm việc. Mọi thắc mắc xin liên hệ: Điện thoại: (084) 982 647 619 Email: tindatdai@gmail.com 

- Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên Tin Đất Đai hãy đảm bảo tài khoản của bạn vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa, tài khoản vẫn còn tiền).

6. Vào đâu để xóa, sửa, xem các tin đã đăng và xem lượt view của các tin đó?

- Nếu bạn là không là thành viên: Bạn có thể gọi điện đến số Hotline của website để được trợ giúp.
- Nếu bạn là thành viên: Bạn đăng nhập, rồi vào trang thành viên. Trong trang thành viên bạn kích vào link “Quản lý tin rao bán/cho thuê”, bạn có thể xem lại các tin rao của mình, và thực hiện việc sửa, xóa và xem lượt view tin của bạn tại đây.

TÌM KIẾM